• NHÂN VIÊN KINH DOANH
  NHÂN VIÊN KINH DOANH 0933.04.39.68
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH
  NHÂN VIÊN KINH DOANH 0933.40.39.68
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH
  NHÂN VIÊN KINH DOANH 0933.04.39.68
 • KINH DOANH
  KINH DOANH (+84 08) 66 839 090

Thép mạ kẽm

Sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot Dip Galvanized Steel - HDG) là loại thép được nhà sản xuất phủ một lớp kẽm lên bề mặt bằng phương pháp nhúng nó vào dung dịch kẽm đang nóng chảy. Với kết cấu và đặc trưng trên bề mặt đặt biệt, thép mạ kẽm nhúng nóng hiện đang được ứng dụng nhiều trong các công trình ngoài trời hay tại các công trình phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ điều kiện thời tiết tự nhiên.

Sản xuất Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng trong nhà máy tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thép mạ kẽm nhúng nóng có chi phí đầu tư sản xuất ban đầu tương đối thấp cùng quy trình sản xuất đơn giản hơn nhiều so với các sản phẩm thép không gỉ khác hiện có trên thị trường hiện nay. Do đó, sản phẩm đang được sản xuất trong nhiều nhà máy, xí nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam.

Sản phẩm MTP cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất và trong kho lúc nào cũng có hàng dự trữ vì thế luôn có thể cung cấp ngay cho quý khách hàng khi cần thiết.Đảm bảo sản phẩm cung cấp luôn đạt chất lương ,số lượng.

Luôn lấy tiêu chí UY TÍN  hợp tác cùng phát triển để tư vấn và làm việc với khách hàng.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng giá thép hộp chính xác và tốt nhất trên thị trường, MTP xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thép hộp cập nhật mới nhất vào ngày 07/05/2014 từ nhà máy sản xuất thép.

Trong quy trình sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng, sản phẩm được trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đầu tiên phôi thép sẽ được vệ sinh và xử lý hóa học nhằm làm sạch bụi bẩn cũng như những phần đã bị ô xi hóa trên bề mặt của nó. Khi đã được xử lý một cách kỹ càng phôi thép được chuyển đến và nhúng trong kẽm đã được đun chảy ở nhiệt độ giao động từ 435o C đến 450C. Trong giai đoạn này, các phân tử trong phôi thép sẽ phản ứng với kẽm ở nhiệt độ cao và cho ra đời một hợp kim có bề mặt 100% kẽm, lớp bên trong là 25% thép và 75% kẽm. Cuối cùng lượng kẽm dư thừa sẽ được đưa ra ngoài và sản phẩm thép mạ kẽm sẽ được làm nguội bằng nước hoặc khí chuyên dụng.

CÔNG TY TNHH DÂY INOX CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI DÂY INOX, LƯỚI INOX

MST:0313603782
Hotline: 0933.043.968
Website: https://dayinox.vn/
Kho Hàng: 471/9/1 PHẠM VĂN BẠCH,P.15,Q.TB

CHI NHÁNH TPHCM

Fax:
Website: https://dayinox.vn/
Kho Hàng: 471/9/1 PHẠM VĂN BẠCH,P.15,Q.TB
Email:dayinox@gmail.com

dây inox

day inox

lưới inox

luoi inox