• NHÂN VIÊN KINH DOANH
  NHÂN VIÊN KINH DOANH 0933.04.39.68
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH
  NHÂN VIÊN KINH DOANH 0933.40.39.68
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH
  NHÂN VIÊN KINH DOANH 0933.04.39.68
 • KINH DOANH
  KINH DOANH (+84 08) 66 839 090

Lưới Rọ Đá

Lưới rọ đá là đơn giản là rọ đựng đá, được đan bằng những dây thép được mạ kẽm hoặc bọc thêm PVC và thường dùng trong việc xây dựng ở những nơi có dòng chảy mạnh ở biển, sông hay suối. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, luoi ro da được sản xuất với những tính năng vượt trội và đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng hơn của các công trình.

lưới rọ đá

Hình 1: lưới rọ đá

Những ưu điểm của Lưới rọ đá:

- Lưới rọ đá có khả năng biến dạng cao:Với kết cấu bện kép lục giác giúp lưới rọ đá có khả năng chịu được lún không đều với cường độ tương đối lớn. Vì vậy nên kết cấu rất phù hợp khi sử dụng ở những khu vực thường bị xói ngầm mà nguyên nhân là do sóng hay do dòng chảy tràn qua.

- Sản phẩm có độ bền cao: Dây thép được chế tạo theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo kết cấu bền vững dưới áp lực của sóng hay đất. Rọ đá cũng được thiết kế để sử dụng trong những môi trường sinh hóa, tia tử ngoại, môi trường có tính kiềm, chua hay mặn.

- Kết cấu có tính bền vững cao: Kết hợp thiết kế lục giác gồm nhiều mắc xích nên kết cấu có thể chịu được trọng lực do chính khối đất, đá chứa đựng gây ra. Trường hợp một mắc xích bị đứt, những mắc xích khác không bị ảnh hưởng nên giữ được cả kết cấu không bị tách rời.

- Lưới rọ đá có nhiều đặc tích về mặt cơ học thuỷ lực: Do được sử dụng phổ biến trong môi trường nước nên lưới rọ đá được thiết kế để đảm bảo độ bền cao trong quá trình lắp đặt và sử dụng nên  giữ được hình dạng trước lực ép từ đất, đá.

Cấu tạo của Lưới rọ đá:

cấu trúc lưới rọ đá

Hình 2: cấu trúc lưới rọ đá

Lưới rọ đá được cấu tạo từ các các tấm lưới được đan xoắn ba vòng bằng máy công nghiệp tạo thành hình sáu cạnh. Dây viền ngoài cùng của kết cấu là những dây thép có đường kính lớn hơn rất nhiều đảm bảo sản phẩm không vững chắc và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Dây thép sử dụng phải được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng để đảm bảo cho trọng lượng lớp kẽm trong giới hạn từ 60-300 g/m2 tùy theo kích cỡ sợi thép và yêu cầu của mỗi công trình.

Lớp bọc nhựa PVC bên ngoài dây thép là loại có pha thêm những chất phụ gia chống tia cực tím và theo những yêu cầu kỹ thuật nhất định.

Hiện nay, ở Việt Nam, Công ty THHH Dây Inox là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối lưới rọ đá chất lượng phục vụ cho các công trình.

 

Click để ý kiến nhanh

Có thể bạn quan tâm

 • Lưới Rọ Đá 002

  Rọ đá được tạo thành từ các tấm lưới thép đan bằng máy dệt lưới công nghiệp hiện đại, chuyên dùng trong các công trình bảo vệ bờ,chống xói lở và các loại tường chắn đất .Đối với những công trình có nên đất yếu, áp lực cát san lắp mặt bằng, kè có hiện tượng mất ổn định: Các lớp rọ đá trên đỉnh kè sẽ bị nghiêng, xô ra ngoài sông, các lớp vải địa kỹ thuật gia cường bị rách do nền mất ổn định. Để khắc phục những tồn tại này thì phương pháp ...
 • Lưới Rọ Đá 001

  lưới rọ đá dùng để thi công công trình  Giới thiệu về lưới rọ đá Lưới rọ đá như cái tên của nó dùng để rọ, bọc đá thành từng mảng khối để thi công các công trình kè, đê bò ở sông biển , vùng đất nền yếu...Ngày nay, do nhu cầu ngày một tăng cao cùng với kinh tế phát triển kéo theo hàng loạt công trình mọc lên, lưới rọ đá đã và đang được sử dụng ngày một phổ biến và rộng rãi trong ...

CÔNG TY TNHH DÂY INOX CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI DÂY INOX, LƯỚI INOX

MST:0313603782
Hotline: 0933.043.968
Website: https://dayinox.vn/
Kho Hàng: 471/9/1 PHẠM VĂN BẠCH,P.15,Q.TB

CHI NHÁNH TPHCM

Fax:
Website: https://dayinox.vn/
Kho Hàng: 471/9/1 PHẠM VĂN BẠCH,P.15,Q.TB
Email:dayinox@gmail.com

dây inox

day inox

lưới inox

luoi inox